Kinh Cầu Xin Cho Được Chết Lành

Danh sách kinh
Tra cứu kinh
Danh sách kinh
Tra cứu kinh

Danh sách kinh

Tra cứu

Lạy Chúa, con đến sấp mình trước mặt Chúa uy nghi đáng tôn thờ, xin Chúa ban cho con ơn trọng sau hết là ơn được chết lành. Dù con đã mắc tội lỗi xấu xa thế nào, thì xin Chúa cũng ban cho con được kết thúc đời con một cách tốt lành, là được chết đang lúc có ơn nghĩa cùng Chúa.

Xin Chúa cho con được chết như các thánh Tổ tông, không chút luyến tiếc thung lũng đầy nước mắt này để lên quê thật là nước thiên đàng.

Xin Chúa cho con được chết trong tay Chúa Giêsu và Đức Mẹ Maria như thánh Giuse thuở xưa, xin cho miệng lưỡi con hằng kêu hai tên cực trọng ấy luôn, hy vọng được hạnh phúc muôn đời.

Xin Chúa cho con được chết như Chúa Giêsu đã chết trên Thánh giá, xin cho con được chê ghét mọi tội lỗi và vui lòng chịu mọi đau khổ.

Xin Chúa cho con được chết như Đức Nữ Đồng Trinh Maria đã chết vì lòng kính mến khao khát nồng nàn được kết hợp với Chúa.

Xin Chúa cho con và cả gia đình con được chết lành như Thánh Cả Giuse.

Xin Chúa cho Thiên thần Bản mệnh gìn giữ linh hồn con, cho Đức thánh Micae và cho thánh Quan thày đừng bỏ con trong giờ chết.

Lạy Chúa Giêsu, lạy Đức Mẹ Maria, xin cho các linh hồn ở luyện ngục được lên thiên đàng hưởng hạnh phúc thanh nhàn đời đời. Amen.

Lên đầu trang